FAQ
Ai quyết định quyền truy cập Premium có đang hoạt động hay không?
Quyền truy cập Premium được hệ thống thanh toán xác nhận bên ngoài cuộc trò chuyện với bot. Nhấp trong Telegram, nhắn tin cho bot hoặc viết "Tôi đã thanh toán" không mở khóa tính năng.